สายการบิน THAI SMILE

 

เปิดบริการทุกวัน    เวลา 06.00 – 00.00 น. 

โทรหาเราคลิกที่นี่ !

 

– สถานที่ท่องเที่ยว –

 

สายการบิน ไทยสมายล์

ชั้นที่นั่ง Smile Class

          ห้องโดยสารบนเครื่องบินของการบินไทยสมายล์ ในเส้นทางบินในประเทศได้รับการจัดวางเป็นที่นั่งชั้นประหยัด “Smile” จำนวน 156 ที่นั่ง ส่วนเส้นทางบินระหว่างประเทศนั้นจัดวางที่นั่งชั้นประหยัด “Smile” จำนวน 150 ที่นั่ง โดยเลือกใช้เก้าอี้รุ่นใหม่ที่นั่งสบาย และการออกแบบตกแต่งภายในห้องโดยสารที่สอดคล้องกับบุคลิกที่สนุนสนานและทันสมัยของการบินไทยสมายล์ มีบริการขนมและของว่างบริการในทุกเที่ยวบิน หรือ ท่านผู้โดยสารสามารถเลือกซื้อบริการอาหารหลากรสจากสไมล์คาเฟ่ ทั้งแบบอุ่นร้อนและเย็น

ชั้นธุรกิจ Smile Plus Class

          ห้องโดยสารบนเครื่องบินของการบินไทยสมายล์ ในเส้นทางบินในประเทศได้รับการจัดวางเป็นชั้นธุรกิจสำหรับเส้นทางบินระยะสั้น “Smile Plus” จำนวน 12 ที่นั่ง ส่วนเส้นทางบินระหว่างประเทศนั้นจัดวางที่นั่งชั้นธุรกิจสำหรับเส้นทางบินระยะสั้น “Smile Plus” จำนวน 16 ที่นั่ง โดยเลือกใช้เก้าอี้รุ่นใหม่ที่นั่งสบาย และการออกแบบตกแต่งภายในห้องโดยสารที่สอดคล้องกับบุคลิกที่สนุกสนานและทันสมัยของการบินไทยสมายล์ มีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มฟรีแก่ผู้โดยสารในทุกเที่ยวบิน หรือ ท่านผู้โดยสารสามารถเลือกซื้อบริการอาหารหลากรสจากสไมล์คาเฟ่ ทั้งแบบอุ่นร้อนและเย็น ผู้โดยสารสามารถเลือกที่นั่ง และใช้บริการเคาน์เตอร์เช็คอินได้ โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม
นอกจากนั้น การบินไทยสมายล์ให้น้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ 30 กิโลกรัม ในชั้นธุรกิจสำหรับเส้นทางบินระยะสั้น “Smile Plus” เท่ากับทุกเที่ยวบินของการบินไทย ที่สำคัญ ผู้โดยสารที่เลือกเดินทางกับการบินไทยสมายล์ ยังสามารถสะสมไมล์กับ รอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทยได้อีกด้วย

 

ฟรีน้ำหนักสัมภาระ 20 กก.

          ท่านจะได้รับน้ำหนักกระเป๋าใต้ท้องเครื่องทันทีถึง 20 กก. เมื่อซื้อตั๋วโดยสารชั้นสมายล์คลาส และ 30 กก. สำหรับตั๋วโดยสารชั้นสมายล์พลัส การดำเนินการขนส่งสัมภาระในส่วนที่เกินจากค่าระวางสัมภาระฟรีเป็นค่าใช้จ่ายดังต่อไปนี้ โดยไม่จำกัดการซื้อและการใช้ของผู้โดยสาร

          อัตราค่าระวางสัมภาระ ที่บังคับใช้กับส่วนที่ตรวจสอบเฉพาะการเดินทาง บน ไทยสมายล์ เส้นทางภายในประเทศและต่างประเทศ อยู่ในรูปแบบการคิดคำนวณตามน้ำหนัก โดยจะระบุอัตราค่าระวางตามรายละเอียดด้านล่างโทรหาเราคลิกที่นี่ !ข้อมูลจาก