สายการบิน THAI AIRWAYS

เปิดบริการทุกวัน            06.00-00.00 น. 

-โปรโมชั่นพิเศษ-


โทรหาเราคลิกที่นี่ !

 

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

          เป็นรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงคมนาคม และเป็นบริษัทมหาชนจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 โดยมีกระทรวงการคลังเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่เกินกว่าร้อยละ 50

          บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจสายการบินที่ให้การบริการขนส่งผู้โดยสาร สินค้า พัสดุภัณฑ์ และไปรษณียภัณฑ์ โดยทำการขนส่งเชื่อมโยงเมืองหลักของประเทศไทยไปยังเมืองต่าง ๆ ทั่วโลก ทั้งแบบเที่ยวบินประจำ เที่ยวบินเช่าเหมาลำ และส่งผ่านเครือข่ายพันธมิตรการบิน โดยมีท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเป็นศูนย์กลางเครือข่ายเส้นทางการบิน

ชั้นหนึ่ง ROYAL FIRST CLASS

          การอำนวยความสะดวกสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งพิเศษทางสายการบินพิถีพิถัน ในการเลือกสรรอุปกรณ์อำนวยความสะดวกบนเครื่องอย่างตั้งใจเพื่อความสะดวกสบายที่สุดของผู้โดยสารชั้นหนึ่งของเรา สำหรับการบินมากกว่า 6 ชม. ท่านจะได้รับชุดลำลองสบายๆและรองเท้าแตะนุ่มๆ นอกจากนี้ยังมีชุดเดินทาง โดยมีทั้งลิปบาล์ม ถุงเท้า ชุดแปรงฟัน หวี รวมถึงที่ปิดตา จากแบรนด์ชั้นนำบรรจุในผลิตภัณฑ์สวยงามสำหรับการเดินทางที่มากกว่า 4 ชม.

ชั้นธุรกิจ ROYAL SILK

          ทางสายการบินให้ผู้โดยสารชั้นธุรกิจได้รับความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง ผ้าห่มและหมอนนุ่มๆได้เตรียมพร้อมไว้บนทุกที่นั่ง พร้อมอาหารสุดหรูเสิร์ฟสไตล์ภัตตาคารโดยมีให้เลือกทั้งอาหารตะวันตกและเอเชีย

          ชุดเดินทาง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายต่างๆจากแบรนด์หรู ชุดแปรงสีฟัน ถุงเท้ารวมถึงที่ปิดตา จากแบรนด์ชั้นนำบรรจุในผลิตภัณฑ์สวยงามสำหรับการเดินทางที่มากกว่า 4 ชม.ขึ้นไป และรองเท้าแตะนุ่มสบายแทนถุงเท้าในการบินสู่ญี่ปุ่นและเกาหลี

ชั้นประหยัด ECONOMY

          นอกเหนือจากความสะดวกสบายจากที่นั่งอันกว้างขวางของสายการบิน ทางเรายังได้จัดเตรียมบริการที่ปิดตาและหูฟัง โดยท่านสามารถสอบถามได้จากพนักงานบนเครื่อง รวมถึงมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบริการในห้องน้ำตลอดการเดินทาง

เส้นทางการบิน

          การบินไทยบินมีเที่ยวบินกว่า 80 จุดหมายปลายทาง ท่านสามารถดูตารางการบินของสายการบินไทยและเส้นทางการบินหลักๆทั้งภายในประเทศและต่างประเทศสู่จุดหมายปลายทางที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม รวมไปถึงจุดหมายที่เป็นย่านธุรกิจการค้า

 

เส้นทางการบินภายในประเทศ

      ประเทศ/จุดหมายปลายทาง – ภายในประเทศ / ประเทศไทย

       10 จุดหมายปลายทาง – ไม่รวมกรุงเทพมหานคร

เส้นทางระหว่างประเทศ

ประเทศ/เส้นทางการบิน – ระหว่างประเทศ

63 จุดหมายปลายทาง & ไม่รวมกรุงเทพมหานครTHAI AIRWAYS TIPS

-สถานที่ท่องเที่ยว-

 

โทรหาเราคลิกที่นี่ !

ข้อมูลจาก